Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 191
  • Tháng hiện tại: 11225
  • Tổng lượt truy cập: 302544

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh trao gói vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 1 tỷ đồng cho tỉnh Bôlykhămxay

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/04/2020 07:39 - Người đăng bài viết: phammanh
Sáng nay 16/4, tại Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, đ/c Lê Đình Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến trao ủng hộ vật tư y tế phòng chống dịch covid-19 cho tỉnh Bolykhămxay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Cùng đi có đ/c Võ Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòngtỉnh, Cục Hải quan Hà Tĩnh.Tiếp nhận hàng ủng hộ về phía bạn có đồng chí Kong Keo Xay Sông Kham - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Bô-ly-khăm-xay.
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh trao tặng các vật tư y tế hỗ trợ tỉnh Bôlykhămxay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Đồng chí Lê Đình Sơn bí thư tỉnh ủy đã thông báo tình hình phòng chống dịch bệnh Cod -19 ở Hà Tĩnh thời gian qua. Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, công tác phòng, chống dịch của Hà Tĩnh đã đạt được những kết quả tích cực; dịch bệnh đã được kiểm soát. Tỉnh cũng đã có phòng xét nghiệm được chuẩn hóa. Đ/c Bí thư Tỉnh ủy cũng đã trao đổi những kinh nghiệm phòng chống dịch của tỉnh thời gian qua, và thông tin thêm tình hình dịch bệnh của Việt Nam và những giải pháp phòng chống đang thực hiện.  . 

 

Trong đợt này, Hà Tĩnh ủng hộ tỉnh Bô ly khăm xay 5.000 trang phục chống dịch; 17.000  khẩu trang vải kháng khuẩn; 1.500 chai nước rửa tay sát khuẩn; 30 nhiệt kế điện tử; 22.000 khẩu trang y tế với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.  Với tinh thần giúp bạn như giúp mình, trước đó Hà Tĩnh cũng đã cùng với Bộ Quốc phòng hỗ trợ vật tư  bị y tế cho nước bạn Lào.

Dịp này, Bí thư - Tỉnh trưởng Kong-Keo Xay-Sông-Kham cũng trao bằng khen danh dự của tỉnh Bôlykhămxay cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh.

 

Tiếp nhận  vật tư y tế của Hà Tĩnh, đồng chí Kong Keo Xay Sông Kham - Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Bô-ly-khăm-xay cảm ơn Đảng bộ Nhân dân Hà Tĩnh đã hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí đánh giá cao những cách phòng chống dịch bệnh covid-19 của Hà Tĩnh và xem đây là kinh nghiệm để tổ chức chỉ đạo phòng chống dịch tại tỉnh Bô-ly-khăm-xay.

Nhân dịp tết Cổ truyền của Lào, Đồng chí Lê Đình Sơn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ và nhân dân các bộ tộc Lào. Dịp này lãnh đạo tỉnh Bô-ly-khăm-xay cũngđã trao tặng Bằng khen Danh dự của tỉnh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  Hà Tĩnh.

Thành Nam

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết