Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 2273
  • Tháng hiện tại: 4300
  • Tổng lượt truy cập: 1597019

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

TẤM LÒNG VÀNG

Đăng lúc: Thứ ba - 22/09/2020 15:14 - Người đăng bài viết: phammanh
Thuyền lớn thì bến phải rộng nhưng có những con thuyền lớn nhưng vẫn chọn bến nhỏ bởi đó là nơi anh sinh ra và lớn lên nên anh muốn gắn bó với quê hương để giúp đở bệnh nhân khi lâm bệnh đó là Bs Ngoại khoa Trần Khánh Thiện.
Tốt nghiệp Bác sĩ chính quy, bạn bè anh chọn những bệnh viện lớn để tung cánh để phát triển bản thân, anh chọn quê hương làm nơi bến đậu.Biết được tình yêu của Bác là Bác sĩ phẩu thuật với tình yêu quê hương nồng nàn, lãnh đạo bệnh viện đã gửi anh đi đào tạo ở Tp HCM, Huế, bệnh viện đk Tĩnh Hà Tĩnh ... Để rồi sau ba năm tu nghiệp những quả non hôm nào đã chín đầu mùa nay đã vào mùa bội thu, quý III vừa rồi anh đã phẩu thuật được 30 case với những bệnh nhân: ruột thừa, trĩ, kết hợp xương,u nang...anh cùng ekip của mình cùng tham gia đi chuyển giao kĩ thuật ở một số bệnh viện khác như Bv Hương khê...


Giữa sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống bệnh viện tư với những tiếng gọi chào mời rất hấp dẫn về lương ( gấp 6-7) lần đó là những con số khủng của Bác sĩ trẻ. Hiện tại Bs Thiện vẫn từ chối, anh nói " Tiền là quan trọng nhưng làm nghề y thì đó không phải là mục tiêu" với nụ cười phúc hậu trên môi bệnh nhân gọi anh ngoái lại chào tôi rồi anh đi.Kết thúc cuộc nói chuyện Tôi xin anh mấy bức ảnh mà mấy hôm sau anh mới nhờ ekip gửi cho Tôi để viết bài " Tấm lòng vàng " .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết