Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 7
  • Tháng hiện tại: 2745
  • Tổng lượt truy cập: 287160

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Ngày hội 5S

Đăng lúc: Thứ ba - 21/08/2018 16:08 - Người đăng bài viết: phammanh
Với mục đích hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Ngày 17/8/2018, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Lộc Hà tổ chức triển khai “Ngày hội 5s” cho cán bộ nhân viên y tế trong toàn viện.

Mở đầu ngày hội 5s là lời phát biểu của BS.CKI Nguyễn Song Nhật – Phó Giám đốc bệnh viện: “5S” là nhiệm vụ trọng tâm thực hiện triển khai theo từng bước rõ ràng với mục tiêu đã được phê duyệt. Ban Giám đốc mong muốn sau ngày hội 5S ngày hôm nay tất cả các khoa/ phòng của bệnh viện cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm, sáng kiến và sáng tạo sắp xếp, gọn gàng, sạch sẽ, khoa học, từ tài liệu, thuốc men, trang thiết bị y tế… trong việc quản lý, lưu trữ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giúp không gian làm việc sạch đẹp – an toàn – văn minh…
Ngay sau phần phát biểu của BS.CKI Nguyễn Song Nhật – Phó Giám đốc Bệnh viện là phần chia sẻ 5S của Chuyên gia Nguyễn Thế Anh đến từ CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh.

 
Chuyên gia Nguyễn Thế Anh CLB Quản Lý Chất Lượng – An Toàn Người Bệnh chia sẻ về 5s
Với những hình ảnh đi thực tế trước và sau khi thực hiện 5s cho thấy lợi ích của 5s:
 
– Nơi làm việc trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn

– Tăng cường phát huy sáng kiến, cải tiến

– Mọi người trở nên có kỷ luật hơn.

– Các điều kiện hỗ trợ luôn sẵn sàng cho công việc

– Chỗ làm việc trở nên khoa học, thuận tiện và an toàn hơn trong việc quản lý, lưu trữ tài liệu.
Kết thúc ngày hội 5s trong không khí vui vẻ, phấn khởi của toàn thể (CBNV) bệnh viện. Ban Giám đốc trao giải thưởng và ghi nhận, động viên lòng nhiệt huyết, sự sáng kiến, sáng tạo, quyết tâm của toàn thể CBNV tham gia trong ngày hội 5s này. Qua đây BS Dương Hùng Anh – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Nguyễn Thế Anh của CLB Quản Lý Chất Lượng – An Toàn Người Bệnh đã đến chia sẻ và giúp đỡ Bệnh viện. Đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả 5s ngày hôm nay sẽ được nhân rộng trong toàn bệnh viện và trở thành phong trào thiết thực, hiệu quả xây dựng chất lượng và thương hiệu Bệnh viện đa khoa Lộc Hà ngày càng phát triển và vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp - BVLH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết