Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2212
  • Tháng hiện tại: 4239
  • Tổng lượt truy cập: 1596958

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà

Đăng lúc: Thứ tư - 13/12/2017 16:53 - Người đăng bài viết: phammanh
Thực hiện theo kế hoạch số: 2361/KH-SYT ngày 17/11/2017 của Sở Y tế Hà Tĩnh kế hoạch triển khai công tác kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017. Sáng ngày 11/12/2017 Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà đón tiếp đoàn kiểm tra của Sở Y Tế Hà Tĩnh, dẫn đầu là BS Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y Tế - Trưởng đoàn và các thành viên.


Mục đích của việc kiểm tra: Kiểm tra đánh giá thực hiện các hoạt động chuyên môn, cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh nhằm đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động và cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh từ đó làm cơ sở  xây dựng kế hoạch và tiến hành các hoạt động can thiệp nâng cao chất lượng bệnh viện.
Trong năm 2017, Bệnh viện đã tiến hành nhiều hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh. Trong đó, một số tiêu chí được đoàn kiểm tra đánh giá rất cao.

 
Bệnh viện đã tiếp tục triển khai hoạt động cải tiến chất lượng bệnh và đã thực hiện nhiều hoạt động hướng về người bệnh trong chăm sóc và điều trị, thực hiện công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, nâng cấp khu vực khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân, bệnh nhân được điều trị trong môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp, các khoa phòng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; Các biển báo, bảng chỉ dẫn đầy đủ, rõ ràng. Người bệnh được cung cấp các thông tin về các dịch vụ kỹ thuật trong quá trình điều trị đầy đủ; bệnh viện triển khai đánh giá sự hài lòng của người bệnh đúng quy định.
Kết luận buổi kiểm tra, đánh giá, trưởng đoàn đã tổng kết: Năm nay, bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà đã áp dụng 83/83 tiêu chí, tỷ lệ áp dụng là 100%. Tổng điểm các tiêu chí áp dụng đạt 214 điểm, điểm trung bình chung đạt 2,54 điểm (tính theo thang điểm 5), cải thiện so với năm 2016 (đạt 2,43 điểm).
Trong bối cảnh năm 2017 đầy khó khăn và thách thức nhưng Bệnh viện đã khắc phục khó khăn về nguồn nhân lực, kinh phí để cải tiến chất lượng bệnh viện, tích cực đổi mới phong cách, thái độ phục vụ và tiếp tục đầu tư nguồn lực để cải tiến chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng người bệnh.
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết