Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 874
  • Tháng hiện tại: 50110
  • Tổng lượt truy cập: 1583187

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Chi hội điều dưỡng Bệnh viện ĐK Lộc Hà tổ chức thành công Đại hội chi hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/05/2017 16:17 - Người đăng bài viết: phammanh
Sáng ngày 06/05/2017 Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đk Lộc Hà đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Tĩnh, đ/c Dương Hùng Anh – BT Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, các đ/c trong BGĐ, lãnh đạo các đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng cùng 85 hội viên Chi hội điều dưỡng.


Đại hội đã được nghe báo cáo dự thảo tổng kết công tác Chi hội nhiệm kỳ I (2012-2017) và phương hướng nhiệm vụ của Chi hội nhiệm kỳ II (2017-2022).

Đại biểu tham dự đại hội đã thể hiện sự tập trung trí tuệ, dân chủ, ý thức trách nhiệm, tư tưởng, nguyện vọng của cán bộ, hội viên Chi hội trước tình hình mới, những thuận lợi và thách thức mới  trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và nhất trí với báo cáo của BCH nhiệm kỳ I, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II.  

 


Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, sôi nổi, dân chủ và ý thức trách nhiệm cao, với tinh thần“Dân chủ, đoàn kết, đổi mới và phát triển”, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳII (2017  2022) gồm có 05 đồng chí, là những người có phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho hội viên chi hội của bệnh viện. Đại hội cũng đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh và của Lãnh đạo bệnh viện.

          Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện phát huy những thành tích đã đạt được quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.
 


Cũng tại Đại hội này, nhằm động viên, khuyến khích và khen thưởng kịp thời, Chi hội cũng đã trao quà cho các cá nhân hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ qua.  
                                                                                                                                                                                      


 

Tác giả bài viết: Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết