Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 994
  • Tháng hiện tại: 50230
  • Tổng lượt truy cập: 1583307

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Bước đầu làm chủ kỷ thuật phẫu thuật nội soi tại bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà

Đăng lúc: Thứ năm - 11/01/2018 10:48 - Người đăng bài viết: phammanh
 
Chiều 9/1/2018, khoa ngoại phẫu thuật - Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà đã thực hiện thành công ca phẫu thuật mổ nội soi cắt ruột thừa viêm cho bệnh nhân tên Phan Thị Ng, 58 tuổi, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà.
Bệnh nhân xuất hiện đau bụng dữ dội và được người nhà đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Lộc Hà, qua thăm khám lâm sàng và siêu âm được chẩn đoán viêm ruột thừa cấp. Sau khi hội chẩn chỉ định cắt ruột thừa viêm cho bệnh nhân bằng phương pháp nội soi. Ca mổ cho bệnh nhân diễn ra trong 45 phút, do kíp phẫu thuật – gây mê gồm Ths.Bs: Trần Phan và Bs CKI: Trần Thị Thu cùng với kíp mỗ đã thực hiện thành công ca mổ. Đây là ca phẫu thuật nội soi đầu tiên mà kíp phẫu thuật do 100% là cán bộ của bệnh viện thực hiện.
Ngoài ra bệnh viện cũng tiến hành mổ nội soi thường quy các bệnh khác như: Cắt ruột thừa viêm, cắt túi mật, cắt khâu lổ thủng dạ dày, u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung, u xơ tử cung, sỏi niệu quản, sỏi bằng quang , u xơ tiền liệt tuyến …….  giúp người dân trên địa bàn huyện được hưởng các kỹ thuật cao ngay tại địa phương mà không phải chuyển lên tuyến trên./.
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết