Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2195
  • Tháng hiện tại: 4222
  • Tổng lượt truy cập: 1596941

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Bệnh viện đa khoa Lộc Hà: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/12/2016 19:14 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 16/01/2016, Bệnh viện đa khoa Huyện Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2016. Tham dự hội nghị có Đảng ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Tại hội nghị, Bs CKII Võ Viết Quang - Giám đốc bệnh viện đã trình bày báo cáo  đánh giá kết quả công tác bệnh viện năm 2015 và kế hoạch công tác năm 2016.

 

Đ/c Võ Viết Quang-GĐ Bệnh viện phát biểu tại Hội Nghị

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế, Huyện ủy, UBND huyện Lộc Hà,cùng với  sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, viên chức và người lao động bệnh viện, năm 2015, bệnh viện được trang bị tương đối đầy đủ trang thiết bị, máy móc từ nguồn trái phiếu chính phủ, bổ sung thêm số giường thực kê và triển khai được nhiều dịch vụ khám chữa bệnh mới. Số lượng bệnh nhân đến khám, nhập viện điều trị thường xuyên quá tải, chứng tỏ uy tín và thương hiệu của bệnh viện ngày càng được khẳng định, tạo niềm tin cho người bệnh đến khám và điều trị.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, góp ý kiến để xây dựng bệnh viện. Những ý kiến tâm huyết về cải cách thủ tục hành chính, bố trí lại các phòng khám và quy trình KCB, xây dựng phần mềm bệnh viện tiện ích hơn và tập huấn cho tất cả nhân viên... Ngoài ra, CBNV cũng có những kiến nghị về tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân, hay các hình thức tăng cường quảng bá, giới thiệu bệnh viện…

Một số thắc mắc, kiến nghị liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của CBNV, bao gồm lương, chế độ ngày nghỉ, phụ cấp...cũng được đại diện BGĐ giải đáp và ghi nhận để bổ sung, sửa đổi trong thời gian tới.

Trong năm 2016, phát huy những mặt đã đạt được của năm 2015, bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; xây dựng các đoàn thể vững mạnh, xuất sắc; chú trọng chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên chức lao động đảm bảo thu nhập ổn định, yên tâm công tác xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển…


Nguồn tin: Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết