Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2238
  • Tháng hiện tại: 4265
  • Tổng lượt truy cập: 1596984

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Bệnh viện đa khoa Lộc Hà: Đở đầu xây dựng nông thôn mới tại xã Mai Phụ.

Đăng lúc: Thứ tư - 18/04/2018 14:57 - Người đăng bài viết: phammanh
Hưởng ứng phong trào ngày thứ 7 tham gia xây dựng NTM của BCĐ chương trình MTQG xây dựng NTM huyện Lộc Hà. Bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mang tính thiết thực sớm đưa xã Mai Phụ về đích Nông thôn mới.
Sáng thứ 7 ngày 14/04/2018 thực hiện lệnh điều động của BGĐ bệnh viện đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa cùng với chính quyền địa phương và người dân thôn Sơn Phú – xã Mai Phụ xây mương thoát nước đường giao thông liên thôn.
Mặc dù là ngày nghỉ nhưng 20/20 cán bộ bệnh viện được điều động đến đúng 7h, lao động nhiệt tình, tuy công việc vất vã nhưng ai cũng phấn khởi vui vẽ vì đã góp phần nhỏ xây dựng quê hương huyện Lộc Hà  ngày càng giàu đẹp. cán bộ bệnh viện nhận thức đầy đủ về ý nghĩa chỉ thị của huyện ủy, liên đoàn lao động huyện là một quyết định đúng đắn mang tính đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế huyện, cũng là cầu nối tình cảm với nhân dân tạo nên sự gần gủi, chia sẻ khó khăn cùng người dân với ý nghĩa đó nên cán bộ CNVC Bệnh viện đa khoa Lộc Hà nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.

 
Ngoài ra, Công đoàn BVĐK cũng đã vận động toàn thể cán bộ số tiền để hổ trợ tiêu chí 15 và khuôn viên trạm y tế xã xanh- sạch- đẹp gần 20 triệu đồng.
Tổ chức khám lập hồ sơ sức khỏe. 
Thứ 7 ngày 07/04/2018 tham gia phối hợp với Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Da liễu và trung tâm Y tế dự phòng huyện tổ chức khám lập hồ sơ sức khỏe cho người dân trên địa bàn toàn xã.
Chi đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa tổ chức kết nghĩa với Đoàn xã Mai Phụ cùng đồng hành tham gia xây dựng NTM và tổ chức nhiều chương trình thiết thực như: Làm vườn ươm thanh niên, nhận chăm sóc 2 em nuôi của đoàn, khám – tư vấn – phát thuốc cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp - BVLH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết