Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 2272
  • Tháng hiện tại: 4299
  • Tổng lượt truy cập: 1597018

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI BVĐK LỘC HÀ VỀ ĐỀ ÁN BV VỆ TINH

Đăng lúc: Thứ ba - 22/12/2020 16:41 - Người đăng bài viết: phammanh
Sáng ngày 22/12/2020, Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do PGS-TS Đào Xuân Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà về kết quả thực hiện đề án Bệnh viện vệ tinh năm 2020. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Cường và ban Ban Giám đốc bệnh viện cùng đại diện các khoa phòng đều tham gia đông đủ.
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe Ban giám đốc Bệnh viện Lộc Hà báo cáo tóm tắt kết quả và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện đề án Bệnh viện vệ tinh năm 2020.
Làm việc với cán bộ, y , bác sĩ bệnh viện Đa khoa Lộc Hà, đoàn công tác đã chỉ rõ những mặt hạn chế mà đơn vị đang gặp phải trong quá trình triển khai đề án. Hiện tại, Bệnh viện còn thiếu quá nhiều danh mục khoa phòng. Nhất là những khoa phòng chủ đạo điều trị sau tuyến trên như Phục hồi chức năng, điều trị ung thư , tim mạch…Đoàn cũng kiến nghị Bệnh viện Lộc Hà nên xây dựng một phòng khám vệ tinh từ xa để tạo thuận lợi cho người dân được tiếp cận khám chữa bệnh chất lượng cao; Triển khai đề án hỗ trợ 24/7 để chẩn đoán, điều trị kịp thời cho các bệnh nhân nặng. Bệnh viện Đại học y Hà nội sẽ tạo điều kiện để các bệnh viện vệ tinh cơ sở được tham gia học tập nâng cao trình độ, từng bước tiếp cận với máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 
Sau buổi làm việc, đoàn công tác đã đến tham quan và đánh giá thực tế tại các khoa phòng, qua đó, cho ý kiến chỉ đạo sát sao, phù hợp, nhằm xây dựng một bệnh viện vệ tinh đúng yêu cầu, hoạt động có hiệu quả.
Lam PV - Thông tin Lộc Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết