Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 854
  • Tháng hiện tại: 50090
  • Tổng lượt truy cập: 1583167

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

CĐCS BỆNH VIỆN ĐA KHOA LỘC HÀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/12/2018 16:50 - Người đăng bài viết: phammanh
       Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban Gián đốc, BCH công đoàn. Chiều ngày 18/10/2018 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban nữ công Bệnh viện đa khoa Lộc Hà long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
        Tới dự và chỉ đạo lễ kỷ niệm có đồng chí Dương Hùng Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Đ/c Nguyễn Trọng Quân – Phó bí thư Đảng ủy, PGĐ, chủ tich Công đoàn Bệnh viện. Đ/c Nguyễn Song Nhật Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở; lãnh đạo các khoa phòng, đoàn thể và gần 100 đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện.
         Khai mạc buổi lễ, Ban nữ công và toàn thể đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chặng đường 88 năm thành lập và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đ/c Nguyễn Trọng Quân – Phó bí thư Đảng ủy, PGĐ, chủ tich Công đoàn Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ Bệnh viện đa khoa Lộc Hà trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, động viên chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
         Trong những năm qua, nữ cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa Lộc Hà đã luôn kiên trì, học tập và nghiên cứu, tận tâm với người bệnh từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của ngành giao. Đồng thời, xây dựng tốt cuộc sống gia đình. Để đạt được thành công đó, nữ cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa Lộc Hà đã không ngừng cống hiến công sức, trí tuệ của mình trong việc khám bệnh, điều trị, chăm sóc và phục vụ người bệnh. Nhiều cán bộ nữ phải làm việc trong điều kiện môi trường độc hại, lây nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với các chất thải, hoá chất... Nhiều chị ngoài 8 giờ làm việc, còn phải trực chuyên môn ngoài giờ, trực các ngày lễ, ngày Tết, nhưng các chị vẫn sắp xếp chu đáo cuộc sống gia đình để đảm bảo công tác chuyên môn, để người bệnh được cấp cứu, chăm sóc, điều trị kịp thời. Nhiều chị giữ các vị trí quản lý quan trọng trong bệnh viện. Nhưng ở bất kỳ vị trí công tác nào các chị đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng năm có nhiều chị đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, được các cấp tặng nhiều Bằng khen, giấy khen. Ngoài công tác chuyên môn, các chị còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, các phong trào thi đua do các cấp tổ chức phát động.
       Trong thời gian tới, chị em phụ nữ Bệnh viện đa khoa Phố Nối sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Bệnh viện. Đồng thời giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam; sống giản dị, tự tin, đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.
         Một số hình ảnh tại buổi lễ.Tác giả bài viết: BVLH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết