Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 674
  • Tháng hiện tại: 49910
  • Tổng lượt truy cập: 1582987

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

BỮA ĂN DINH DƯỠNG ẤM LÒNG CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Đăng lúc: Thứ năm - 18/10/2018 09:12 - Người đăng bài viết: phammanh
Trong thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, Công đoàn bệnh viện đã kêu gọi nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã duy trì những nồi cháo từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo, góp phần động viên họ có thêm nghị lực chiến thắng bệnh tật.
Hiện nay, hàng tuần có hàng trăm suất cháo miễn phí đến với những người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Có nhiều đơn vị thường xuyên làm từ thiện tại bệnh viện như: Công đoàn, đoàn thanh niên cơ sở trên địa bàn, chùa Trúc Lâm – Thanh Lương, hội học sinh khóa 34 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi………
Sáng ngày 10/10/2018 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phù Lưu - Ích Hậu tổ chức chương trình " Bữa ăn dinh dưỡng cho người nghèo " nhằm mang đến cho những bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà những bát cháo đầy tình thương và chia sẽ.
 

 

 
Sáng ngày 12/10/2018 Công đoàn - UB hội LHTN Việt Nam xã Thạch Bằng tổ chức chương trình bát cháo tình thương cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà
 

 
Ngày 17/10/2018 Chi đoàn thanh niên - Chi hội LHPN Công an huyện Lộc Hà tổ chức chương trình " Bữa ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân nghèo"
 

 
Trong nhiều năm nay, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà đã có hàng chục nghìn suất cháo với đầy đủ chất dinh dưỡng được phát miễn phí cho người bệnh. Với những người bệnh, đây không chỉ là một bữa ăn bình thường, mà còn là “liều thuốc” tinh thần giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.
Việc làm thiện nguyện này xuất phát từ tâm và tấm lòng thương cảm của các nhà từ thiện cùng chung sức, chung lòng chia sẻ bớt phần nào với nỗi đau bệnh tật mà các bệnh nhân đang mắc phải. Những tấm lòng và việc làm của các đơn vị từ thiện đã và đang góp phần vào công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.      
 
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp - BVLH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết