Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 203
  • Tháng hiện tại: 11237
  • Tổng lượt truy cập: 302556

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Sôi nỗi phong trào ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ở Lộc Hà

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2020 07:39 - Người đăng bài viết: phammanh
Sôi nỗi phong trào ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ở Lộc Hà
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp trong phòng, chống dịch Covid-19, trên địa bàn huyện Lộc Hà đã dấy lên phong trào sôi nỗi quyên góp, ủng hộ bằng vật chất, ngày công và tinh thần để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tính đến ngày 3/4/2020 toàn huyện đã vận động, quyên góp được tiền mặt và hàng hóa nhu yếu phẩm quy ra tiền, tổng là gần 2 tỷ đồng. Trong đó UBMTTQ tỉnh phân bổ cho Lộc Hà 200 triệu đồng; UBMTTQ huyện vận động được 345 triệu đồng; Các tổ chức đoàn thể quyên góp cả tiền và nhu yếu phẩm quy ra tiền 487,8 triệu đồng; Các xã vận động cả tiền và hàng hóa nhu yếu phẩm quy ra tiền là gần 1 tỷ đồng. Tất cả số tiền và vật chất trên được UBMTTQ huyện và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19 huyện phân bổ cho công việc phòng chống dịch từ ngành y tế, đến các điểm cách ly tập trung và các cơ quan đơn vị tuyến đầu chống dịch.

Cùng với đó các tổ chức đoàn thể từ huyện, đến cơ sở đã cắt cử đoàn viên, hội viên cùng chung tay góp sức bằng nhiều ngày công trong việc đảm bảo tốt cuộc sống cho người thực hiện cách ly và công tác dập dịch như: Nấu cơm, vệ sinh môi trường, phụ vụ nhu yếu phẩm và động viên tinh thần.v.v.

Bên cạnh đó, UBMTTQ huyện cũng đã phát động kêu gọi các tổ chức doanh nghiệp, con em quê hương trên mọi miền Tổ quốc hướng về quê hương cùng chung tay lúc khó khăn hoạn nạn. Đến nay đã có nhiều đơn vị và con em trong và ngoài nước quyên góp ủng hộ bằng tiền và vật chất cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Có tổ chức, cá nhân bằng tiền mặt, có tổ chức, cá nhân bằng nhu yếu phẩm như khẩu trang, mũ chống giọt bắn, dung dịch sát khuẩn.v.v.

Tất cả với tinh thần "chống dịch như chống giặc", cả hệ thống chính trị, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn dân đang đồng sức, đồng lòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người./.

Ngọc Quang   

Từ khóa:

phong trào, ủng hộ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết