Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

LỊCH CÔNG TÁC

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 165
  • Tháng hiện tại: 11199
  • Tổng lượt truy cập: 302518

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Lộc Hà: Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2020 07:37 - Người đăng bài viết: phammanh
Lộc Hà: Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh
Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, những ngày qua trên các đường phố từ trung tâm huyện lị đến các vùng nông thôn trên địa bàn huyện Lộc Hà mật độ người dân tham gia giao thông giảm hẳn so với trước đây. Trừ những việc thực sự cần thiết phải ra đường làm việc, còn lại người dân đã ý thức tự giác ở tại nhà để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh.

   

Để chủ động phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ y tế, các cửa hàng cũng chấp hành nghiêm túc Chỉ thị của Chính phủ bằng việc tự nguyện đóng cửa không kinh doanh. Các ki ốt kinh doanh ngành hàng nhu yếu phẩm thiết yếu được phép mở cửa như: lương thực, thực phẩm, nước uống đóng chai, thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, khẩu trang, sản phẩm dùng để tẩy rửa, tắm giặt, nước kháng khuẩn, giấy vệ sinh, xăng dầu, ga vẫn cung ứng đầy đủ nguồn hàng phục vụ người dân trong những ngày phòng chống dịch bệnh.

   

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Lộc Hà đang chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân chấp hành nghiêm túc các hướng dẫn phòng chống dịch bệnh, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết, góp phần thiết thực giảm thiểu sự lây lan trong cộng đồng.

Hồng Lam                       

 
Từ khóa:

thực hiện, công tác

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết