Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 211
  • Tháng hiện tại: 18063
  • Tổng lượt truy cập: 558189

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

LỊCH CÔNG TÁC

Sở Y tế kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2018.

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/12/2018 16:51 - Người đăng bài viết: phammanh
        Thực hiện Quyết định số: 2154/QĐ-SYT ngày 08/11/2018 của Sở Y tế Hà Tĩnh về việc thành lập đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018. Sáng ngày 11/12/2018  đoàn kiểm tra của Sở Y tế về kiểm tra tại bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà. Thành phần đoàn có Đ/c Nguyễn Đại Chiến – TP NVY-SYT làm Trưởng đoàn và các đồng chí thành viên trong đoàn kiểm tra.
Mục đích của việc kiểm tra: Kiểm tra đánh giá thực hiện các hoạt động chuyên môn, cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh nhằm đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động và cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh từ đó làm cơ sở  xây dựng kế hoạch và tiến hành các hoạt động can thiệp nâng cao chất lượng bệnh viện.
        Trong năm 2018, Bệnh viện đã tiến hành nhiều hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh. Trong đó, một số tiêu chí được đoàn kiểm tra đánh giá rất cao.
Bệnh viện đã tiếp tục triển khai hoạt động cải tiến chất lượng bệnh và đã thực hiện nhiều hoạt động hướng về người bệnh trong chăm sóc và điều trị, thực hiện công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, nâng cấp khu vực khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân, bệnh nhân được điều trị trong môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp, các khoa phòng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; Các biển báo, bảng chỉ dẫn đầy đủ, rõ ràng. Người bệnh được cung cấp các thông tin về các dịch vụ kỹ thuật trong quá trình điều trị đầy đủ; bệnh viện triển khai đánh giá sự hài lòng của người bệnh đúng quy định. Tỷ lệ hài lòng người bệnh đạt 97%, phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới, thu hút đội ngủ bác sỹ chính quy, bác sỹ có trình độ chuyên khoa sâu về làm việc tại đơn vị.
        Kết luận buổi kiểm tra, đánh giá, trưởng đoàn đã tổng kết: Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà có nhiều bước tiến mới thay đổi rõ nét từ tinh thần thái độ phục vụ đến xanh sạch đẹp trong toàn bệnh viện. Thực hiện 82/82 tiêu chí, tổng điểm các tiêu chí áp dụng đạt 234 điểm, điểm trung bình chung đạt 2,83 điểm (tính theo thang điểm 5), cải thiện so với năm 2017 (đạt 2,54 điểm). Trong bối cảnh năm 2018 đầy khó khăn và thách thức nhưng Bệnh viện đã khắc phục khó khăn về nguồn nhân lực, kinh phí để cải tiến chất lượng bệnh viện, tích cực đổi mới phong cách, thái độ phục vụ và tiếp tục đầu tư nguồn lực để cải tiến chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng người bệnh.
Tác giả bài viết: BVLH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết