Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 360
  • Tháng hiện tại: 10439
  • Tổng lượt truy cập: 302112

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

LỊCH CÔNG TÁC

“Điều dưỡng chúng ta - Tương lai của chúng ta"

Đăng lúc: Thứ năm - 11/05/2023 07:36 - Người đăng bài viết: phammanh
Đây là Thông điệp của ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5/2023. Thông điệp này đặt ra những mong muốn của Hội đồng Điều dưỡng Thế giới (ICN) đối với công tác điều dưỡng trong tương lai nhằm giải quyết những thách thức về sức khỏe toàn cầu và cải thiện sức khỏe cho tất cả mọi người dân trên thế giới. Đồng thời kêu gọi hành động và đầu tư hiệu quả cho công tác điều dưỡng.
Để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc và kiểm soát nhiễm khuẩn, góp phần quan trọng vào việc đáp ứng sự hài lòng của người dân, đồng thời để ghi nhận và tôn vinh giá trị nghề nghiệp và những đóng góp quan trọng của người điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sở Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, trung tâm y tế đề nghị tập trung thực hiện tốt các hoạt động  hưởng ứng Tuần lễ Điều dưỡng quốc tế và Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023.
Điều dưỡng như mẹ hiền

Theo đó Sở Y tế đề nghị các đợn vị tổ chức các hoạt động phù hợp như hội thảo, hội nghị, tọa đàm, diễn đàn,..để tuyên truyền, phổ biến lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng và tài liệu về ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân điều dưỡng viên, hộ sinh viên, kỹ thuật viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc người bệnh, thực hiện Chuẩn Đạo đức điều dưỡng viên, thực hiện Kế hoạch Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ và xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp. Tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng về người bệnh như: cắt tóc, vệ sinh răng miệng, tắm, gội đầu cho người bệnh nặng; tư vấn giáo dục sức khỏe, hướng dẫn cách chăm sóc, phòng bệnh cho người bệnh và người nhà người bệnh; ủng hộ, giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Triển khai các hoạt động làm sạch môi trường buồng bệnh, khoa phòng và bệnh viện bằng duy trì “Ngày hội 5S”; thu gom, xử lý chất thải; chăm sóc cây xanh, vườn hoa, cây cảnh, xây dựng cơ sở y tế “xanh - sạch - đẹp”.

Tình yêu thầm lặng của người Điều dưỡng

Các trung tâm y tế tuyến huyện hoàn thành Cuộc thi điều dưỡng, hộ sinh trạm y tế giỏi cấp huyện và chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia Cuộc thi cấp tỉnh đạt kết quả tốt.

Theo Hội đồng Điều dưỡng Thế giới (ICN) Chiến dịch "Điều dưỡng chúng ta - Tương lai của chúng ta" sẽ như một ngọn đèn soi sáng cho các điều dưỡng vào một tương lai tươi sáng hơn. Đưa công tác điều dưỡng từ vô hình trở nên vô giá trong sự nhìn nhận của nhà hoạch định chính sách, cộng đồng cũng như tất cả những người đưa ra quyết định ảnh hưởng đến việc thực thi và cung cấp tài chính cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thành Vinh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết