Đoàn kết - Kỷ cương - Lương tâm - Trách nhiệm

PHÒNG KHOA BỆNH VIỆN

Hoạt động thể thao nhân ngày thầy thuốc việt nam 27-2

Hỗ trợ online

BVĐK Lộc Hà
0393 651 022

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 354
  • Tháng hiện tại: 10433
  • Tổng lượt truy cập: 302106

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Trang TTĐT Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

LỊCH CÔNG TÁC

Ngày 30/04 trao quà cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn bệnh viện Đa khoa Lộc Hà

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2019 15:07 - Người đăng bài viết: phammanh

 
       Sáng ngày 30/4 Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà phối hợp với đại diện cho Nhóm thế hệ 7X, 8X con em huyện Lộc Hà (HàTĩnh) tổ chức chương trình “ Hát cho bệnh nhân nghe và trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn”. Tham dự buổi lễ có đại diện UBND Đ/c Lê Quang Huệ - PCT UBN D huyện, Đ/c Phan Thành Chung  - UVBTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy. Đại diện Bệnh viện đa khoa Bs: Nguyễn Trọng Quân – PGĐ – CT Công đoàn cùng đại diện cho thế hệ 7X, 8X con em huyện Lộc Hà (HàTĩnh) và 40 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
 

 
         Tại đây, nhóm đã trao 40 suất quà cho 40 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc các căn bệnh hiểm nghèo, đang điều trị tại bệnh viện với số tiền mặt 500 nghìn đồng và trao 2 chiếc xe lăn cho Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà, trị giá hơn 6 triệu đồng.
 

 
         Trong những ngày nghỉ lễ, nhiều người đã chọn cho mình những hoạt động riêng tư, thế nhưng với những người con em Lộc Hà thế hệ 7X, 8X lại về với quê hương để san sẻ những nối bất hạnh khó khăn với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà.. Được biết, số tiền trên được huy động từ những người con Lộc Hà, thuộc thế hệ 7X, 8X đang làm việc và sinh sống tại TP Hà Nội. Những món quà tuy nhỏ, thế nhưng là nguồn động lực lớn để các bệnh nhân chống chọi với thời tiết khắc nhiệt của miền trung và chiến đấu lại những cơn đau đang hành hạ hằng ngày. 
          Đại diện UBND huyện, Bệnh viện huyện tặng hoa và gửi lời cảm ơn tới Nhóm dù làm ở xa nhưng vẫ luôn hướng quê hương. Góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp - BVLH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết